Thiết kế thi công nội thất căn hộ, văn phòng

Các dịch vụ chính của SIB là gì?

 • Bán lẻ nội thất: kệ sách, kệ trang trí treo tường, bàn làm việc, kệ rượu, tủ kệ các loại => Xem chi tiết.
 • Tư vấn thiết kế nội thất phòng đọc sách/ phòng khách/ phòng ngủ/ phòng làm việc.
 •  Thiết kế và thi công nội thất căn hộ, văn phòng.

Chi phí thiết kế của SIB bao nhiêu?

Thông thường, đơn giá thiết kế của SIB được tính như sau:

 • Căn hộ: 200.000 VND/ m2
 • Nhà phố/ Nhà phố liền kề: 250.000 VND/ m2
 • Biệt thự: 300.000 VND/ m2

Đặc biệt, SIB có chính sách hoàn phí thiết kế khi bạn thực hiện thi công dự án, cụ thể là: hoàn 50% phí cho dự án từ 50.000.000 VND đến 100.000.000 VND, 100% phí cho dự án từ 100.000.000 VND trở lên.

Gói tư vấn thiết kế của SIB sẽ bao gồm từ đi đo hiện trạng, lên mặt bằng bố trí, dựng phối cảnh 3D và ra bản vẽ kỹ thuật chi tiết cho thi công và lắp đặt tại công trình.

=> Đối với giá trị dự án dưới 50.000.000, SIB vẫn cung cấp dịch vụ khảo sát tư vấn thiết kế chỉ với 500.000đ thông qua phác thảo bằng phần mềm 3D thay vì lên phối cảnh 3D. Phương án này sẽ giúp khách hàng vẫn tưởng tượng được không gian và tiết kiệm thời gian làm việc giữa 02 bên.

Quy trình làm việc giữa SIB và khách hàng như thế nào?

 1. Nhân viên tư vấn của SIB sẽ gặp trực tiếp và tư vấn cho bạn. Sau lần gặp đầu tiên, SIB sẽ gửi cho bạn báo giá sơ bộ trong vòng 02 ngày làm việc. Nếu bạn đồng ý với báo giá, 02 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng.
 2. Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ tiến hành đặt cọc hợp đồng thiết kế với giá trị: 50% giá trị hợp đồng – đối với trường hợp thiết kế 3D.
 3. Đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành lên thiết kế 3D và gửi bạn trong vòng 07 ngày làm việc. Thời gian thiết kế sẽ được tính từ khi SIB có đủ thông tin hiện trạng mặt bằng và các nội dung liên quan.
 4. Nếu sau 03 lần chỉnh sửa thiết kế, hai bên không đi đến thống nhất, phần đặt cọc này sẽ được chuyển thành voucher mua đồ nội thất trị giá bằng đúng số tiền cọc.
 5. Trường hợp thiết kế đã được thống nhất không còn chỉnh sửa, SIB sẽ gửi bạn bảng báo giá thi công chi tiết dựa trên các hạng mục có trong thiết kế đã chốt đó.
 6. Sau khi chốt giá trị bảng báo giá bao gồm chi tiết các hạng mục thi công, bạn sẽ đặt cọc 40% giá trị báo giá (không bao gồm tiền cọc) để tạm ứng thi công.
 7. Bạn sẽ thanh toán tiếp cho SIB 40% sau khi đội ngũ thi công của SIB chuyển toàn bộ hàng lên công trình để chuẩn bị lắp đặt.
 8. Số tiền 20% còn lại được thanh toán sau khi nghiệm thu hoàn công tại công trình và trừ đi số tiền đặt cọc ban đầu.
 • Đối với phác thảo 3D sơ bộ: SIB sẽ hoàn cho bạn 100% phí sau khi bạn đặt hàng thi công (với đơn hàng từ 5.000.000đ trở lên).
 • Đối với thiết kế 3D: SIB sẽ hoàn 50% phí thiết kế 3D khi bạn thực hiện thi công dự án TRỌN GÓI các hạng mục theo thiết kế từ 50.000.000 VND (Năm mươi triệu đồng) đến 100.000.000 VND (Một trăm triệu đồng); 100% phí cho dự án từ 100.000.000 VND (Một trăm triệu đồng) trở lên. Giá trị dự án được tính theo giá trị tại thời điểm nghiệm thu.

Chi phí sản xuất, lắp đặt hoàn thiện.

Tham khảo tại đây

Lưu ý:

+ Bảng giá dưới đây là tạm tính theo thiết kế sơ bộ để tham khảo. Báo giá sẽ được tính toán theo bản vẽ thiết kế thực tế (đối với những đơn hàng đơn lẻ giá trị thấp, đơn giá sẽ cao hơn từ 5% đến 15%)
+ Đơn giá đã bao gồm phụ kiện: Bản lề giảm chấn, Ray trượt 3 tầng, tay cầm nhôm hoặc inox tiêu chuẩn nhà sản xuất.
+ Quý khách hàng có thể đặt phụ kiện theo yêu cầu của những hãng khách như Blum, Grass, Hafele…Đơn giá thay đổi theo giá phụ kiện
+ Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện trong nội thành Hồ Chí Minh, chưa bao gồm 10%VAT.
+ Gỗ nguyên liệu từ nhà nhập khẩu và phân phối An Cường – chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ để chứng minh nguồn gốc.
+ Sơn 2K cao cấp nhiều lớp chống ngả màu (không sử dụng màu PU).

ĐVT: đồng

Liên hệ bộ phận tư vấn (khảo sát, thiết kế, báo giá):

 • Điện thoại/Zalo/Viber: 0908.959.289 | Email: hi@sibdecor.vn
 • Hoặc khách hàng đến văn phòng SIB tại địa chỉ: Số 2 Đặng Văng Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SIB DECOR