Chính sách tri ân khách hàng thân thiết

CHÍNH SÁCH TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Kính gửi Quý khách hàng,

Như lời tri ân dành để cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, yêu quý trong suốt thời gian qua, SIB DECOR xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chính sách tri ân khách hàng thân thiết như sau:

* Chính sách miễn phí giao hàng và lắp đặt chỉ áp dụng đối với khách hàng trong phạm vi 15Km tính từ cửa hàng gần nhất của SIB DÉCOR. Ngoài phạm vi này, SIB sẽ thông báo phí lắp đặt/giao hàng (nếu có) sau khi nhận được đặt hàng.

Hướng dẫn:

  • Chương trình áp dụng đối với khách hàng đã mua hàng tại SIB và cả người thân, bạn bè, đồng nghiệp…. được khách hàng giới thiệu (Chỉ cần đọc số điện thoại hoặc email mà anh/chị đã sử dụng để mua hàng tại SIB).
  • Chương trình ưu đãi được áp dụng cho tất cả hình thức mua hàng tại cửa hàng, điện thoại, zalo, facebook và mua hàng qua website dongianladep.vn; noithatdongian.vn.
  • Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

Lưu ý:

  • Tất cả quyền lợi, thể lệ tham gia chương trình KHTT có thể thay đổi tùy theo quy định tại từng thời điểm của SIB DÉCOR.
  • Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc xin liên hệ SIB qua Hotline 0919.182.028 hoặc gửi email về địa chỉ: dongianladep.vn@gmail.com.

SIB DECOR rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *