Chính sách giao hàng và lắp đặt

SIB kính thông tin đến quý khách hàng chính sách giao hàng/lắp đặt áp dụng từ tháng 02/2020.

1. Về thời gian giao/lắp đặt:

 • SIB giao hàng, lắp đặt tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 và chủ nhật), có hỗ trợ lắp đặt ngoài giờ hành chính (có phụ thu phí).
 • Đối với các sản phẩm có sẵn (Kho hàng SIB luôn có trên 1000 mẫu sẵn hàng): Trong vòng 0,5 – 3 ngày (Có thể xử lý nhanh theo yêu cầu).
 • Đối với các sản phẩm đặt hàng: Từ 1-3 ngày (ngoại trừ 1 số sản phẩm theo yêu cầu, sản phẩm cần đặt sản xuất, hàng sơn 2K, gỗ tự nhiên thì thường từ 3-7 ngày).

2. Chính sách phí giao hàng lắp đặt.

2.1 Đối với các sản phẩm kệ gắn tường nhỏ vận chuyển bằng xe máy.

Chính sách giao hàng và lắp đặt đối với các sản phẩm kệ treo tường
Chính sách giao hàng và lắp đặt đối với các sản phẩm kệ treo tường

2.1 Đối với các sản phẩm tủ kệ để sàn/treo tường kích thước lớn cần vận chuyển bằng xe tải.

Chính sách giao hàng và lắp đặt đối với các sản phẩm kệ tủ kích thước lớn cần vận chuyển bằng xe chuyên dụng
Chính sách giao hàng và lắp đặt đối với các sản phẩm kệ tủ kích thước lớn cần vận chuyển bằng xe chuyên dụng

Nội thành + :

 • Toàn bộ các Quận: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Phú, huyện Hóc Môn, Thủ Đức (trừ phường Linh Trung và Linh Xuân), Bình Tân (trừ phường An Lạc và Tân Tạo A).
 • Và một phần các Quận: Quận 2 (Gồm Thảo Điền, An Khánh, Bình An và 1 phần An Phú),  Bình Chánh (Gồm Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B).

Ngoại thành (nằm trong phạm vi 15km tính từ kho hàng SIB tại đây ):

 • Các phường còn lại thuộc quận 2, Bình Tân, Thủ Đức, Bình Chánh.
 • Các quận: Quận 7, Quận 8, Quận 9 (một số phường), Củ Chi (một số xã).
 • Một số khu vực quá xa như Cần Giờ, Nhà Bè, Củ Chi, Quận 9, Bình Dương, Long An…(vượt quá 15Km), tùy địa chỉ cụ thể và giá trị đơn hàng SIB sẽ kiểm tra và thông báo phí giao lắp cụ thể.
 • Kể từ 2020, SIB có hỗ trợ giao và lắp đặt tận nơi tại một số khu vực thuộc tỉnh Bình Dương (Thuận An và Dĩ An). Áp dụng theo chính sách phí như ngoại thành TP HCM.

Ghi chú: Khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và hoàn trả hàng ngay tại chỗ nếu sản phẩm lỗi hoặc không đúng mô tả (SIB sẽ hoàn tiền 100% và khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào).

NHỮNG LƯU Ý:

 • Trường hợp khách hàng yêu cầu lắp đặt ngoài giờ hành chính, SIB sẽ phụ thu 100.000 đồng.
 •  Phí giao hàng đối với các tỉnh thành khác: Áp dụng hình thước vận chuyển qua các đối tác Viettel Post, VN Post (gửi thông thường) và các chành xe. Trường hợp khách hàng yêu cầu gửi nhanh/hỏa tốc. Vui lòng liên hệ SIB để được báo chi phí.
 • Do đặc thù sản phẩm kệ gỗ khá cồng kềnh, nặng và chi phí vận chuyển lớn, nên các đơn ở tỉnh/TP ngoài TP.HCM, khi đặt hàng quý khách cần thanh toán 100% giá trị đơn hàng hoặc thanh toán ứng trước 500.000 đồng khi đặt hàng. Số tiền còn lại quý khách thanh toán cho nhân viên bưu điện khi nhận hàng.
 • Đối với khách hàng thân thiết (khách hàng đã mua hàng tại SIB, hoặc người được khách hàng giới thiệu), SIB MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN GIAO VÀ LẮP ĐẶT.

CAM KẾT:

Hiện nay, SIB áp dụng dịch vụ chuyển phát đảm bảo, khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra chéo với nhân viên giao hàng trước khi nhận hàng và thanh toán. Nếu có lỗi do vận chuyển (vỡ, mẻ, gãy…) quý khách vui lòng liên hệ ngay cho SIB để có phương án xử lý với đơn vị vận chuyển.

Hàng hóa bị lỗi do vận chuyển khách hàng vẫn sẽ được đảm bảo quyền lợi Đổi hàng mới hoặc Hoàn tiền (không chịu bất kỳ chi phí hay rủi ro nào).

SIB DECOR CAM KẾT ĐỔI HÀNG MỚI HOÀN TOÀN CHO QUÝ KHÁCH NẾU HÀNG KHÔNG ĐÚNG MẪU, BỊ LỖI DO SẢN XUẤT, KHÔNG ĐẠT CHẤT LƯỢNG (khi nhận hàng, quý khách kiểm tra hàng, chụp hình và quay video lại lúc mở hàng và gửi lại cho SIB DECOR qua email hoặc zalo 0919.182.028).

Những hướng dẫn quan trọng:

» Hướng dẫn mua hàng.
» Chính sách giao hàng lắp đặt
» Chính sách bảo hành, đổi trả.
» Hướng dẫn thanh toán.
» Hướng dẫn lắp đặt các loại kệ treo tường.

SIB DECOR kính thông báo!

Sản phẩm nổi bật
x