Chính sách giao hàng và lắp đặt

SIB kính thông tin đến quý khách hàng chính sách giao hàng áp dụng từ tháng 05/2020.

1. Về thời gian:

 • SIB giao hàng và lắp đặt từ thứ 2 đến thứ 7. Trường hợp quý khách có yêu cầu lắp đặt ngoài giờ hành chính hoặc chủ nhật, phụ phí cộng thêm từ 100.000đ đến 150.000đ tùy theo khu vực.
 • Đối với các sản phẩm có sẵn (Kho hàng SIB luôn có trên 1.000+ mẫu sẵn hàng): Trong vòng 0,5 – 3 ngày (Có thể xử lý nhanh theo yêu cầu).
 • Đối với các sản phẩm đặt hàng: Từ 1-3 ngày (ngoại trừ 1 số sản phẩm theo yêu cầu, sản phẩm cần đặt sản xuất, hàng sơn 2K, gỗ tự nhiên thì thường từ 7-10 ngày).

2. Chính sách phí.

Nội thành + : SIB giao hàng tận nơi đối với mọi đơn hàng (Hiện tại SIB lắp đặt tận nơi với đơn hàng từ 500.000đ).

 • Toàn bộ các Quận: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Phú, huyện Hóc Môn, Thủ Đức (trừ phường Linh Trung và Linh Xuân), Bình Tân (trừ phường An Lạc và Tân Tạo A).
 • Và một phần các Quận: Quận 2 (Gồm Thảo Điền, An Khánh, Bình An và 1 phần An Phú),  Bình Chánh (Gồm Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B).

Ngoại thành (nằm trong phạm vi 15km tính từ kho hàng SIB tại đây): Lắp đặt  tận nơi với đơn hàng từ 1.000.000đ.

 • Các phường còn lại thuộc quận 2, Bình Tân, Thủ Đức, Bình Chánh.
 • Các quận: Quận 7, Quận 8, Củ Chi (một số xã).
 • Một số khu vực quá xa như Cần Giờ, Nhà Bè, Củ Chi, Quận 9, …(vượt quá 15Km), tùy địa chỉ cụ thể và giá trị đơn hàng SIB sẽ kiểm tra và thông báo phí giao lắp cụ thể (Phụ thu từ 80.000đ đến 150.000đ tùy theo khoảng cách).
 • SIB có hỗ trợ giao và lắp đặt tận nơi tại một số khu vực thuộc tỉnh Bình Dương (Thuận An và Dĩ An). Vui lòng liên hệ SIB để được thông báo về thời gian và chi phí.

Ghi chú: Khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và hoàn trả hàng ngay tại chỗ nếu sản phẩm lỗi hoặc không đúng mô tả (SIB sẽ hoàn tiền 100% và khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào).

NHỮNG LƯU Ý:

 • Hiện nay SIB chỉ có dịch vụ hỗ trợ lắp đặt tận nơi đối với khách hàng tại TP. HCM và một số khu vực thuộc Bình Dương.
 • Trường hợp khách hàng yêu cầu giao hàng hoặc lắp đặt ngoài giờ hành chính, SIB sẽ phụ thu 100.000 đồng.
 •  Phí giao hàng đối với các tỉnh thành khác: Áp dụng hình thức vận chuyển đảm bảo qua Viettel Post và các chành xe. Trường hợp khách hàng yêu cầu gửi nhanh/hỏa tốc, vui lòng liên hệ SIB để được báo chi phí.
 • Do đặc thù sản phẩm kệ gỗ khá cồng kềnh, nặng và chi phí vận chuyển lớn, nên các đơn ở tỉnh/TP ngoài TP.HCM, khi đặt hàng quý khách cần thanh toán 100% giá trị đơn hàng hoặc thanh toán ứng trước 300.000 đồng khi đặt hàng. Số tiền còn lại quý khách thanh toán cho nhân viên bưu điện khi nhận hàng.

CAM KẾT:

Hiện nay, SIB áp dụng dịch vụ chuyển phát đảm bảo (có bảo hiểm hàng hóa), khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra chéo với nhân viên giao hàng trước khi nhận hàng và thanh toán. Nếu có lỗi do vận chuyển (vỡ, mẻ, gãy…) quý khách vui lòng liên hệ ngay cho SIB để kịp thời xử lý với đơn vị vận chuyển.

=> Hàng hóa bị lỗi do vận chuyển khách hàng vẫn sẽ được đảm bảo quyền lợi Đổi hàng mới hoặc Hoàn tiền (không chịu bất kỳ chi phí hay rủi ro nào).

SIB DECOR CAM KẾT ĐỔI HÀNG MỚI HOÀN TOÀN CHO QUÝ KHÁCH NẾU HÀNG KHÔNG ĐÚNG MẪU, BỊ LỖI DO SẢN XUẤT, KHÔNG ĐẠT CHẤT LƯỢNG (khi nhận hàng, quý khách kiểm tra hàng, chụp hình và quay video lại lúc mở hàng và gửi lại cho SIB DECOR qua email hi@sibdecor.vn hoặc zalo 0919.182.028).

SIB DECOR kính thông báo!

Những hướng dẫn quan trọng:

» Hướng dẫn mua hàng.
» Chính sách giao hàng lắp đặt
» Chính sách bảo hành, đổi trả.
» Hướng dẫn thanh toán.
» Hướng dẫn lắp đặt các loại kệ treo tường.

 

0919182028