Chính sách giao hàng và lắp đặt

SIB kính thông tin đến quý khách hàng chính sách giao hàng và lắp đặt:

Chính sách giao hàng và lắp đặt SIB DECOR
Chính sách giao hàng và lắp đặt SIB DECOR
  • Nội thành + (trong phạm vi 15km): Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8 , Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Phú, huyện Hóc Môn và một phần huyện Bình Chánh.
  • Ngoại thành (trong phạm vi 20km): Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ, Quận 9 và một phần các quận 2, 7, 8, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh.
  • Ghi chú: Đối với những hàng hóa cồng kềnh, kích thước lớn (như tủ tivi, tủ sách, bàn làm việc…) cần vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng, sẽ áp dụng theo chính sách vận chuyển đối với hàng hóa cồng kềnh, kích thước lớn (xem chi tiết).

NHỮNG LƯU Ý:

  • Đối với khách hàng thân thiết (khách hàng đã mua hàng tại SIB, hoặc người được khách hàng giới thiệu), SIB MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN GIAO VÀ LẮP ĐẶT.
  • Một số khu vực quá xa TP.HCM như Cần Giờ, Bình Chánh, Củ Chi, Quận 9, Bình Dương, Long An…(vượt quá 20Km), tùy khu vực và giá trị đơn hàng shop sẽ kiểm tra và thông báo nhận lắp đặt hay không.
  • Trường hợp khách hàng yêu cầu lắp đặt ngoài giờ hành chính, SIB sẽ phụ thu 50.000đ/giờ (tính từ sau 17h).

* Phí giao hàng đối với các tỉnh thành khác: Áp dụng hình thước vận chuyển qua các đối tác Viettel Post, VN Post (gửi thông thường) và các chành xe. Trường hợp khách hàng yêu cầu gửi nhanh/hỏa tốc. Vui lòng liên hệ để được báo chi phí.

** Do đặc thù sản phẩm kệ gỗ khá cồng kềnh và nặng, nên hiện SIB không áp dụng dịch vụ Giao hàng – Thu tiền tận nhà (Ship COD) đối với khách ở tỉnh/TP ngoài TP.HCM. Sản phẩm chỉ được đóng gói và gửi đi sau khi thanh toán được xác nhận.

=>>>> Từ 1/11/2018, SIB áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, theo đó, khách hàng có thể thanh toán ứng trước 500.000 đồng khi đặt hàng. Số tiền còn lại quý khách thanh toán cho nhân viên bưu điện khi nhận hàng.

CAM KẾT:

Hiện nay, SIB áp dụng dịch vụ chuyển phát đảm bảo, khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra chéo với nhân viên giao hàng trước khi nhận hàng và thanh toán. Nếu có lỗi do vận chuyển (vỡ, mẻ, gãy…) quý khách vui lòng liên hệ ngay cho SIB để có phương án xử lý với đơn vị vận chuyển.

Hàng hóa bị lỗi do vận chuyển khách hàng vẫn sẽ được đảm bảo quyền lợi Đổi hàng mới hoặc Hoàn tiền (không chịu bất kỳ chi phí hay rủi ro nào).

SIB DECOR CAM KẾT ĐỔI HÀNG MỚI HOÀN TOÀN CHO QUÝ KHÁCH NẾU HÀNG KHÔNG ĐÚNG MẪU, BỊ LỖI DO SẢN XUẤT (khi nhận hàng, quý khách kiểm tra hàng, chụp hình và quay video lại lúc mở hàng và gửi lại cho SIB DECOR qua email hoặc zalo 0919.182.028).

Những hướng dẫn quan trọng:

» Hướng dẫn mua hàng.
» Chính sách giao hàng lắp đặt
» Chính sách bảo hành, đổi trả.
» Hướng dẫn thanh toán.
» Hướng dẫn lắp đặt các loại kệ treo tường.

SIB DECOR kính thông báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *