Chính sách đặt hàng giao sau phong tỏa

Kính chào Quý khách,

Thời gian qua do tình hình dịch bệnh Covid 19 nên toàn bộ hoạt động sản xuất, giao nhận hàng hóa của SIB Decor bị đình trệ, các đơn hàng không thể xử lý trong giai đoạn này.

Căn cứ theo chủ trương mở cửa lại sản xuất kinh doanh của thành phố, nhằm tạo công việc sau một thời gian dài giãn cách, SIB Decor chính thức nhận đơn đặt hàng kể từ ngày 15/9/2021.

Các đơn hàng này sẽ được giao sau khi lệnh hạn chế được dỡ bỏ, hoạt động sản xuất được khôi phục.

SIB Decor áp dụng chương trình ưu đãi Miễn phí vận chuyển và giảm trực tiếp đến 25% vào giá sản phẩm đang bán trên website https://dongianladep.vn.

Cụ thể:

Lưu ý:

  • Ngay sau khi nhận được đơn hàng, NVKD sẽ liên hệ quý khách để xác nhận thông tin. Trường hợp quý khách không muốn tạm ứng hoặc thanh toán trước, các đơn hàng sẽ đặt ở trạng thái “Chờ xử lý”, sau khi TP mở cửa trở lại, SIB sẽ liên hệ quý khách 1 lần nữa để xác nhận và lên đơn hàng.
  • Các đơn hàng đã tạm ứng/thanh toán, SIB sẽ lên đơn hàng ngay và tiến hành chuẩn bị phương án sản xuất để có thể giao đến quý khách sớm nhất.

Thời gian giao hàng dự kiến: Từ ngày 5/10 đến ngày 15/10 đối với các đơn hàng được đặt trước ngày 30/9. Các đơn hàng đặt sau ngày 30/9, thời gian giao hàng từ 15/10 đến ngày 20/10/2021.*

* Thời gian dự kiến được tính toán theo căn cứ hoạt động sản xuất kinh doanh được khôi phục từ 01/10/2021 như dự thảo của TP. HCM.

Nếu tình hình thực tế có thay đổi (do yếu tố khách quan), thời gian giao hàng không đảm bảo như cam kết, SIB sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng đã tạm ứng/thanh toán trong vòng 60 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.

Cảm ơn quý khách hàng và kính chúc quý khách và gia đình sức khỏe, bình an.

Trân trọng,

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.