KỆ SÁCH ĐỂ SÀN ĐƠN GIẢN

Việc phải đặt kệ gì, trang trí như thế nào cho ngôi nhà hay văn phòng làm việc được ngăn nắp nhưng không quá rườm rà đem lại sự thoải mái cho người dùng. Chính vì thế SIB luôn cố gắng sản xuất ra nhiều nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đa dạng cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với không gian trong nhà. Và SIB đơn giản là chỉ người làm ra kệ nhưng mục đích sử dụng và cách trang trí làm sao cho phù hợp với chiếc kệ là nhiệm vụ quan trọng của bạn đấy nhé!

Chị Phương khách hàng nhà SIB đã đặt mẫu kệ sách để sàn đơn giản nhà SIB để về làm kệ trưng bày vẫn đẹp và chịu lực tốt.

 

Kệ sách đơn giản thiết kế tinh tế KS278

Sau khi ghé trực tiếp showroom xem mẫu mã và chất liệu gỗ thì chị Phương đã quyết định đặt chiếc kệ sách được thiết kế cách điệu ở mỗi tầng và kết hợp với thanh inox xi vàng làm điểm nhấn cho chiếc kệ đơn giản.

Mẫu kệ sách để sàn đơn giản KS278

Nếu bạn quan tâm thêm thông tin về kệ thì xem tại đây

Thêm một chiếc kệ để sàn KS284

Mẫu kệ sách 5 tầng di động kết hợp màu trắng và vân gỗ có thể làm kệ trang trí ở phòng khách hay phòng làm việc đặt thêm một vài quyển sách, khung hình là chiếc kệ sẽ trở nên sinh động bắt mắt hẳn ra.

Kệ sách để sàn đơn giản KS284

Nếu bạn quan tâm mẫu kệ KS284 thì xem tại đây nhé

Kệ hình thang theo yêu cầu

Vì nhà SIB chưa có mẫu kệ hình cầu thang như này nhưng chị Phương thích mẫu đó và SIB đã nhận làm theo yêu cầu về mẫu mã và kích thước phù hợp với góc trang trí của chị Phương cần. Nếu bạn ưng mẫu nào mà kích thước lại không vừa nhà thì bạn có thể nhắn nhẹ để SIB thiết kế và sản xuất riêng lại cho bạn nhé.

Kệ cầu thang theo yêu cầu

Nhận xét của khách hàng

Được chị khen là team nhà SIB có động lực cho ra đời nhiều sản phẩm không chỉ đẹp mà phải đi kèm với chất lượng để phục vụ khách hàng dễ thương nhà SIB. SIB cũng xin cảm ơn chị Phương đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm kệ gỗ nhà SIB

Nhận xét khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu mua nội thất, thiết kế theo yêu cầu, hãy liên hệ SIB qua số hotline: 028.226.236.36 I 0919.182.028 (ZALO) để được tư vấn. Giúp bạn lựa chọn kệ phù hợp nhất cho gia đình, cùng chất lượng và giá thành tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật
x